Có nên lựa chọn sơn epoxy cho sơn kẻ vạch đường nhà máy hay không ?

Có nên lựa chọn sơn epoxy cho sơn kẻ vạch đường nhà máy hay không ?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc không biết có nên lựa chọn sơn epoxy để sơn kẻ vạch đường nhà máy không? Sơn epoxy là loại sơn 2 thành phần, thường được dùng để kẻ vạch trong nhà xưởng, kho xưởng. Nếu dùng sơn epoxy để sơn kẻ vạch ngoài trời thì cần phải dùng loại epoxy khác, chống được tia cực tím của anh nắng mặt trời, chống phai màu, ưu điểm của sơn kẻ vạch bằng sơn epoxy như sau:

– Rất dễ lau chùi, chống thấm và không bị bám bụi.

– Có khả năng chịu ma sát và có thể chịu được sự va đập mạnh, thường xuyên cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

– Khả năng chịu mài mòn cao, trải qua thời gian thì các vật liệu khác có thể bị mài mòn, hư hỏng, nhưng khi bạn sử dụng sơn epoxy kẻ vạch đường nhà máy thì hoàn toàn yên tâm, và hài lòng.

– Sơn kẻ vạch đường nhà máy chịu được trọng lực cao lên đến 5 tấn, xe nâng hàng hóa đi lại thoải mái, mà không lo sợ tình trạng sơn bị trầy xước.

– Kháng hóa chất và ngăn ngừa sự ăn mòn của hóa chất.

– Độ bền màu cao, không bị phai màu theo thời gian.

– Có khả năng chịu nhiệt và chống tĩnh điện.

– Sơn epoxy có nhiều màu sắc đa dạng, nên mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Sơn kẻ vạch thường là màu trắng và vàng.

Như vậy, sơn kẻ vạch nhà máy rất quan trọng, và không thể thiếu trong bất cứ nhà máy nào, dùng để kẻ vạch đường nội bộ, phân chia các khu vực với nhau.

>>> Xem thêm :  Sơn maxilite có tốt không ?