Thời điểm nào tốt nhất cho việc chuyển đi?

Như nhiều người đã biết, chuyển nhà là một công việc kinh doanh thời vụ. Do đó, khoảng thời gian bạn chọn để di chuyển có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả. Vậy thời điểm tốt nhất để chuyển nhà là khi nào? Chúng tôi nói với bạn:

Di dời trong mùa cao điểm

Mùa hè từ tháng sáu đến tháng chín. Đây là khoảng thời gian có nhiều yêu cầu của khách hàng nhất và do đó là mùa di chuyển chính của chúng tôi: Điều này một mặt là do kỳ nghỉ học và mặt khác là do điều kiện thời tiết tốt, vì có thể sẽ ít mưa hoặc thậm chí có tuyết vào mùa hè. . Nếu bạn chuyển đến một thành phố khác vào mùa hè, điều này cũng có một lợi thế là con bạn có thể tránh phải chuyển trường trong năm học hiện tại. Điều này giúp họ dễ dàng giải quyết êm đẹp và đảm bảo bớt căng thẳng trong gia đình!

Những người lái xe chuyên nghiệp được đặt trước nhiều vào mùa cao điểm, vì vậy giá có thể cao hơn tới 50% trong thời gian này . Hãy nhớ yêu cầu đề nghị chuyển nhà của bạn trước ít nhất 3 hoặc 4 tháng! Điều này càng quan trọng nếu bạn muốn di chuyển trong các giai đoạn sau:

  • Cuối tháng : thời điểm cuối tháng đặc biệt phổ biến vì hầu hết các hợp đồng cho thuê đều kết thúc vào cuối tháng.    
  • Vào cuối tuần : Cuối tuần cũng là khoảng thời gian rất phổ biến vì rất ít khách hàng của chúng tôi phải nghỉ một ngày ở đây.      
  • Cuối năm: Nhiều người tận dụng thời điểm từ Giáng sinh đến Tết Dương lịch để dọn nhà để có thể bắt đầu năm mới tại ngôi nhà mới.      
  • Trong kỳ nghỉ học : Kỳ nghỉ lễ Giáng sinh được coi là mùa đặc biệt cao điểm. Vì vậy, hãy cân nhắc việc chuyển nhà trong tuần hơn là cuối tuần, đặc biệt là trong thời gian này.

Ưu đãi miễn phí và không ràng buộc – có thể thay đổi và hủy bỏ tối đa 14 ngày trước khi di chuyển

Hoãn giữa mùa giải

Các tháng từ tháng 3 đến giữa tháng 5 thường yên tĩnh hơn đối với các chuyên gia chuyển nhà: Trong thời gian này, thường có ít yêu cầu hơn và các chuyên gia chuyển nhà của chúng tôi cũng sẵn sàng hơn.

di chuyển vào mùa xuân

Mùa xuân trùng với thời điểm bắt đầu có số lượng đặt trước máy bay cao hơn: bây giờ là thời điểm hoàn hảo để có giá rẻ! Thời tiết đã dịu hơn, giúp việc di chuyển đồ đạc của bạn trở nên dễ dàng hơn đối với những người thợ chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Di chuyển trong kỳ nghỉ học

Ngoài các kỳ nghỉ hè, các kỳ nghỉ học cũng là thời điểm có nhu cầu cao từ các khách hàng của chúng tôi. Tất cả các ngày lễ các thánh, lễ Phục sinh, lễ Giáng sinh … đây là những tuần lý tưởng để giữ cho con bạn bận rộn nhất có thể và chuẩn bị cho việc chuyển nhà của chúng một cách thoải mái!

Di chuyển trái mùa

Vào mùa thấp điểm từ tháng 9 đến tháng 12, giá thường giảm. Lý tưởng cho việc di chuyển với mức giá thấp ! Lịch trình của các đối tác chuyển nhà của chúng tôi hiện đã bớt bận rộn hơn so với các thời điểm khác trong năm, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn ngày. Đây là giai đoạn lý tưởng nếu bạn muốn chuyển nhà giá rẻ! Hãy thử nó ngay bây giờ và nhận được một đề nghị ngay hôm nay.

Lời khuyên của chúng tôi để có một động thái rẻ!

Ai cũng biết rằng chuyển nhà là một công việc kinh doanh thời vụ : giá cả phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn quyết định chuyển nhà. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 4 để có giá tốt nhất . Giá cả ngày càng trở nên hấp dẫn và sự sẵn có của các công ty chuyển nhà ngày càng tăng.

Đừng ngần ngại chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiêu chuẩn cho dự án với mức giá tốt nhất: gói này rất lý tưởng nếu bạn có thời gian giúp một tay và tự mình chuẩn bị mọi thứ, chẳng hạn như đóng gói đồ đạc.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn nên cân nhắc chuyển nhà vào các ngày trong tuần, vì những ngày này thường ít phổ biến hơn và do đó rẻ hơn cuối tuần.

Bất kể khi nào bạn chuyển nhà, hãy thử và lên kế hoạch chuyển nhà trước vài tháng. Đây là cách duy nhất bạn có thể hưởng lợi từ việc lựa chọn ngày miễn phí và giá thấp hơn, vì các công ty chuyển nhà có thể lập kế hoạch đặt hàng của bạn trước và linh hoạt hơn.

Di chuyển với Movinga

Là một nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, Movinga tất nhiên cũng phải chịu các yếu tố mùa vụ mạnh mẽ . Sử dụng thời gian tốt nhất cho dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao với giá rẻ! Bạn được hưởng lợi từ bí quyết của các đội chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi và được chuyên gia tư vấn chuyển nhà riêng của bạn đồng hành trong suốt quá trình chuyển nhà.

Xem thêm vận chuyển nhà trọn gói