Top 5 thương hiệu máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên, người dùng thường nghĩ về những thiết bị họ sử dụng. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu 10 thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ!

1. Kangaroo – thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay

Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước Úc được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Kangaroo sử dụng công nghệ lọc RO cho ra nguồn nước cực kỳ tinh khiết. Màng RO giúp lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, các hợp chất kim loại nặng có hại cho cơ thể.

Ngoài ra, Kangaroo sử dụng công nghệ hydro hóa để tạo độ kiềm lý tưởng cho nước, giúp cung cấp các khoáng chất tự nhiên như:
Canxi, natri, clo, kali,.. cho cơ thể.

Ngoài ra, Kangaroo còn có nhiều chương trình tự động, chẳng hạn như:
Hệ thống tự động lọc và trữ nước trong bình, tự ngắt khi nước đã được lọc đủ. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2.Sunhouse

 

Sun House là thương hiệu máy lọc nước đến từ Hàn Quốc và là một trong những thương hiệu được người Việt yêu thích và tin dùng. Máy lọc nước Sunhouse sử dụng công nghệ lọc RO mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết lên đến 99,99%.

Sun House có thể lọc các loại nước khác nhau, bao gồm:
Nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm đá vôi… Máy lọc nước Sunhouse có nhiều chế độ tự động, bao gồm:
Máy tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước, tự động xả nước thải trong quá trình lọc, tự động ngắt khi đầy hoặc hết bình chứa.

Đặc biệt máy có khả năng lọc tới 10 lít nước chỉ trong 1 giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho gia đình bạn. 8 lõi lọc của Sunhouse được làm bằng maifanseki và bổ sung vào nước 45 khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

3. Karofi

Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam. Karofi được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Calofy sử dụng hệ thống lọc nước RO với màng lọc 0.001 micro có khả năng lọc bỏ các chất có kích thước siêu nhỏ như asen, mangan và amip.

Đặc biệt, máy có nhiều tính năng ưu việt như chức năng tự động báo cấp nước, tự động sục rửa, tự động báo thay lõi, tự động báo rò rỉ nước,… đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Karofi còn được trang bị màn hình cảm ứng cho phép người dùng theo dõi độ tinh khiết của nước. Giá máy lọc nước Karofi dao động từ 5 triệu đến 9 triệu.

4. Coway

Cùng với Sunhouse, Coway là một thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu từ Hàn Quốc khác. Coway được thiết kế sạch sẽ, hiện đại và sang trọng, phù hợp với hầu hết các không gian gia đình. Coway cũng sử dụng công nghệ lọc RO để lọc tạp chất, hạt bụi, vi khuẩn, kim loại nặng, v.v. khỏi nước. Đặc biệt hơn, bộ lọc của Coway có thể ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm và vi khuẩn.

5. AO Smith

 

A.O.Smith là thương hiệu máy lọc nước lâu đời đến từ Mỹ. Gia nhập thị trường từ năm 2010: Gia nhập thành công các thị trường khác như:
Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ…Một lần nữa, A.O.Smith cũng đã thành công tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt 140 năm hình thành và phát triển, A.O.Smith được biết đến với hàng trăm phát minh, nhiều giải pháp và công nghệ được ứng dụng nhằm mang lại không chỉ sự tiện lợi mà còn là lợi ích thiết thực cho khách hàng. .

A.O.Smith sử dụng công nghệ lọc nước RO để loại bỏ nước thải trong quá trình sử dụng và giúp giảm tới 56% lượng nước không uống được trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, A.O.Smith cho ra nước tinh khiết lên đến 66%, giúp người dùng tiết kiệm điện, nước và chi phí sinh hoạt.