Gia Công Đột Dập Kim Loại Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Thành Tiến là đơn vị chuyên đặt gia công cắt dập CNC uy tín theo yêu cầu với hệ thống đối tác trên toàn quốc. Với hệ thống máy ép dập CNC hiện đại, máy mới nhập khẩu hoàn toàn, sử dụng công nghệ Nhật Bản từ bàn tay những thợ chuyên nghiệp, lâu năm sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của Khách Hàng, đảm bảo hàng nhanh chóng giao, đúng hẹn.

Gia Công Đột Dập Kim Loại Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Đột dập là thế nào?

Đột dập là quá trình đúc sản phẩm thành một tấm kim loại phẳng với những hình dạng nhất định theo từng yêu cầu thực tế hoặc thông qua hệ thống máy ép chuyên nghiệp có khuôn mẫu sẵn theo mỗi sản phẩm để dập.

Gia công đập dập CNC là thế nào?

Gia công khắc CNC là một quy trình tạo hình kim loại tấm có thể tiến hành qua máy cắt CNC. Máy khắc lỗ CNC về căn bản được lập trình sẽ dịch chuyển một tấm kim loại theo hướng x and y giúp nhận diện đúng vị trí tạo lỗ của máy chuẩn bị cắt lỗ hay chưa.

Ngày nay, nhu cầu về dập cnc là vô cùng cao, chính vì có quá đông đơn vị kinh doanh làm dịch vụ hàn cắt lỗ CNC tại Việt Nam. Công nghệ có thể nhanh chóng thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao, sản phẩm đa dạng cùng hiệu suất cực kỳ ấn tượng. Điều chúng ta có thể nhận thấy là nhiều sản phẩm của ngành công nghiệp cơ khí đập dập CNC ngày càng xuất hiện và người dùng ở khắp nơi trên thế giới.

Gia Công Đột Dập Kim Loại Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Ưu điểm của công nghệ sản xuất búa dập kim loại?

Sử dụng máy đập dập CNC với tốc độ cực lớn, liên tục, dễ điều khiển hoặc thực hiện tự động trên mạng máy tính có tích hợp sẵn.

Với tốc độ nén nhanh chóng, liên tiếp, nên sản phẩm được xử lí tinh xảo, k gây biến dạng, phục vụ tốt việc thi công với khối lượng cao.

Thành Tiến chuyên gia công đột dập kim loại

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về máy dập cnc, thậm chí có cả đơn vị cũng sử dụng dịch vụ gia công đập dập này làm một số linh kiện, sản phẩm thứ cấp, phục vụ những nhu cầu kinh doanh riêng của họ. Iều vì vậy, muốn tìm kiếm cho bản thân một công ty sản xuất uy tín không phải dễ, và Thành Tiến luôn là lựa chọn đối với xưởng may của bạn khi cơ khí

Thành Tiến nhận sản xuất búa dập CNC theo các yêu cầu của Khách hàng, ngoài ra dịch vụ gia công tại cơ khí Thành Tiến cũng có mức giá cả rất cao trên thị trường.

Nếu Quý khách có sẵn bản vẽ hãy gởi tới công ty này nhờ nhà tư vấn định giá, hoặc nếu chưa thể có thì chúng tôi sẽ hướng dẫn hoàn thiện bản vẽ hộ Quý khách.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cơ khí, Thành Tiến thực sự là địa chỉ đáng tin với Khách hàng, chúng tôi làm với phương châm chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo yêu cầu để khi xuất bán tới Khách Hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng như yêu cầu. Việc dùng máy ép kim loại công nghệ mới cộng với đội ngũ nhân lực tay nghề cao đã giúp những sản phẩm tạo ra có thể làm thoả mãn các Khách Hàng khó tính nhất. Song song với đó tiến độ bàn giao hàng hoá cũng sẽ được đảm bảo, để Quý khách yên tâm hơn khi ký kết với công ty.

Xem thêm dịch vụ hot nhất: Đặc điểm của cửa kính chống cháy Thành Tiến

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến
VPGD: Số 29, BT 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1 : Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2 : CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.
Hotline: 0358.799.888 (Ms Hương)
Điện thoại: 024 85 882 996
Email: sxtmtt@gmail.com