Bác sĩ tư vấn bệnh mất ngủ

Giấc ngủ với con người là thời gian vàng giúp cơ thể tự điều chỉnh, cân bằng các yếu tố nội – ngoại sinh, phục hồi sức khỏe cũng như hoạt động của tất cả các cơ quan. Trung bình, mỗi người cần ngủ ít nhất từ 6 – 8 giờ mỗi ngày. Giấc ngủ đêm tốt cho sức khỏe hơn giấc ngủ ban ngày. Dù do nguyên nhân gì, mất ngủ bệnh lý cũng gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của người bệnh.

Dược sĩ tư vấn hỗ trợ trị bệnh mất ngủ

Triệu chứng rõ nhất thường thấy là người bệnh khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh giấc, mất ngủ giữa đêm, thức dậy sớm.

Do thiếu ngủ nên bệnh nhân có cảm giác tỉnh táo vào ban đêm, nhưng mệt mỏi, chán nản, ủ rũ, tinh thần kém vào ban ngày.

Với sự nghiên cứu miệt mài của các bác sĩ, tiến sĩ hàng đầu về bệnh mất ngủ, Dược Phẩm PQA luôn tiên phong trong việc dùng bài thuốc trong Y học cổ truyền tư vấn và điều trị bệnh mãn tính.

Mất ngủ trầm trọng và những hệ lụy với sức khỏe

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới rối loạn giấc ngủ như do hậu quả của bệnh tim, tâm thần kinh, do sử dụng một số thuốc,…

Mất ngủ trong thời gian kéo dài, nhiều hơn 3 lần/tuần được xem là bệnh lý. Tuy nhiên, nếu mất ngủ do giai đoạn mạn kinh ở phụ nữ và mạn dục ở nam giới, hoặc tác dụng phụ của thuốc thì không được coi là bệnh lý.

Tác hại bệnh mất ngủ gây ra với cơ thể

Dù do nguyên nhân gì, mất ngủ bệnh lý cũng gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của người bệnh. Triệu chứng rõ nhất thường thấy là người bệnh khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh giấc, mất ngủ giữa đêm, thức dậy sớm. Do thiếu ngủ nên bệnh nhân có cảm giác tỉnh táo vào ban đêm, nhưng mệt mỏi, chán nản, ủ rũ, tinh thần kém vào ban ngày.

Tình trạng này có thể xảy ra liên tục hoặc cách ngày, kéo dài có thể một vài tháng cho đến hàng chục năm. Thiếu ngủ kéo dài khiến tinh thần giảm sút, sức khỏe ảnh hưởng, giảm khả năng học tập, tập trung tinh thần, khả năng lao động. Một số bệnh nhân mất ngủ còn xuất hiện tình trạng ảo giác, rối loạn hành vi, hoang tưởng.

Bác sĩ tư vấn bệnh mất ngủ hàng đầu ngành Y Học Cổ Truyền

Công ty dược phẩm PQA là công ty dược phẩm lớn tại Nam Định với sản phẩm đang dẫn đầu thị trường giúp bệnh nhân mất ngủ có được giấc ngủ tự nhiên. Sản phẩm được ứng dụng từ bài thuốc đông y hàng đầu, được hội đồng khoa học của Công ty nghiên cứu gồm các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Lương y đầu ngành Y học cổ truyền:

Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình, Giám đôc bệnh viện y học cổ truyền trung ương.

PGS.TS Phùng Hòa Bình, trưởng bộ môn Dược học cổ truyền Đại học Dược Hà Nội.

Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Đình Nhân, Trưởng khoa cán bộ cấp cao bệnh viện y học cổ truyền quân đội.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Trưởng khoa Y học cổ truyền bệnh viện 108.

Lương y đa khoa Vũ Duy Chỉnh, Chủ tịch hội châm cứu Huyện Vụ Bản, Phó chủ tịch hội Đông Y Huyện Vụ Bản.

Dược sĩ Vũ Thị Phương, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần dược phẩm PQA.

Hôi đồng tư vấn công ty dược phẩm PQA

Sản phẩm đạt nhiều danh hiệu như top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2012 sau 1 năm ra đời.

Mọi thắc mắc cần tư vấn bệnh mất ngủ vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, TP Nam Định

Hotline: 0966.316.093

Tư vấn chữa bệnh mất ngủ của bác sĩ giỏi đầu ngành Y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền mất ngủ còn gọi là “thất miên” là chứng bệnh khó ngủ, không ngủ được. Có thể là không ngủ ngay được, thường nửa đêm hoặc về sáng mới chợp mắt được, hoặc khi đi ngủ thì dễ nhưng trong đêm thức giấc lại không ngủ được; hoặc lúc ngủ, lúc tỉnh, có khi thức suốt đêm không chợp mắt.

                          Tư vấn giải pháp chữa bệnh mất ngủ trầm trọng

Tư vấn giải pháp chữa bệnh mất ngủ trầm trọng

Khi mất ngủ cơ thể mệt mỏi, uể oải, thường kèm theo đau đầu, váng đầu, hay lo nghĩ, chóng quên, tim đập hồi hộp…làm chất lượng cuộc sống suy giảm.

Theo y học cổ truyền chữa mất ngủ thì “hư phải bổ, nhiệt phải thanh, đờm phải tiêu đạo”. Ngoài việc dùng thuốc thì liệu pháp tâm lý nội tâm có vai trò rất quan trọng. Vì thế người bệnh phải tự giải tỏa những vướng mắc về tâm lý thực hiện lối sống lành mạnh, yên vui.

Chữa dứt bệnh mất ngủ trên nguyên tắc của Dược Phẩm PQA

Dựa trên nguyên tắc đó Dược phẩm PQA sản xuất ra sản phẩm PQA An thần bổ tâm giúp bồi bổ tâm tỳ, thư can giải uất, an thần trấn kinh. Vừa bồi bổ thần kinh trung ương, vừa bồi bổ tỳ vị ăn ngon tăng cường sức đầy kháng, cho giấc ngủ sâu tự nhiên.

Nhân viên Tư vấn hỗ trợ trị bệnh mất ngủ 24/7

Ngoài ra để trị tận gốc bệnh thì không thể thiếu việc bồi bổ thủy hỏa tiên thiên, để bổ sung chính khí chính khí mạnh, tà khí lui à Bệnh khỏi  tận gốc. Người bệnh dùng kết hợp với sản phẩm PQA Hoạt huyết dưỡng não + PQA Mệnh môn thủy trong quá trình dùng. Để cho hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

Chia sẻ bệnh nhân mất ngủ trầm trọng và tư vấn từ chuyên gia

Đây là sản phẩm ứng dụng hoàn toàn từ bài thuốc cổ trong Y học cổ truyền, vậy nên thời gian sử dụng thường kéo dài ít nhất từ 2-4 tháng tùy thuộc vào tình trạng bênh, hay cơ địa của người bệnh. Để đạt hiệu quả cao nhất hãy tuân theo chỉ định của nhà sản xuất đã được in trên bao bì.